ทำไมต้อง DW01 ?

DW คืออะไร5

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา การแข่งขันในอุตสาหกรรม DW ถือว่าเข้มข้นขึ้น โดยจะเห็นว่ามีผู้ออกหน้าใหม่เกิดขึ้น รวมถึงจำนวนรุ่น DW ในระบบปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับนักลงทุนเพราะมีทางเลือกที่หลากหลายขึ้นในการเทรด DW ทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ ในขณะที่ “DW01″ ยังคงเป็นชื่อที่คุ้นหูของนักเทรด DW อย่างเหนียวแน่น โดยตลอดระยะเวลาเกือบสิบปีที่ผ่านมา DW01 ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยใส่ใจถึงความต้องการและประโยชน์ของนักลงทุน รวมถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ ความเข้าใจและวิธีการเทรด DW ที่ถูกต้องแก่นักลงทุนอย่างต่อเนื่อง

แล้วทำไมใครๆก็เทรด DW01 ?

อันดับความน่าเชื่อถือ “AA”

1

DW01 เป็น DW ที่ออกและเสนอขายโดย บล.บัวหลวง ซึ่งเป็นผู้ออกที่มีอันดับความน่าเชื่อถือ (Credit Rating) ระดับ AA สูงสุดอันดับต้นๆในอุตสาหกรรมและถือเป็นผู้นำในตลาด DW  ตั้งแต่มี DW มาในประเทศไทย เป็นผู้ออก DW มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน โดยมีธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

โดยออก DW01 ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมนักลงทุนไทย โดยมุ่งเน้นที่ความหลายหลายของฟีเจอร์ เป็น DW ที่ออกโดย บล.ไทย เพื่อนักลงทุนไทย

 

DW01 ซีรีส์ T

series T

สำหรับ DW01 นอกจากจะมีการออกและเสนอขาย DW ซีรีส์ปกติที่เหมาะกับการเก็งกำไรระยะสั้นแล้ว เรายังมีการออกและเสนอขาย DW01 ซีรีส์ T เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายขึ้นของนักลงทุน โดยเน้นการออกแบบที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ผ่านแนวคิด “Customer-centric”

  1. ค่าเสื่อมเวลาต่ำกว่า เนื่องจาก DW ทั่วไปในตลาดส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่เก็งกำไรระยะสั้น ทำให้มีระดับอัตราทดและค่าเสื่อมเวลาสูงตามไปด้วย จึงเป็นที่มาในการออกและเสนอขาย DW01 ซีรีส์ T  ที่ถูกออกแบบให้มีค่าเสื่อมเวลาเริ่มต้นเฉลี่ยที่ 0.5 – 0.7% ต่อวัน ซึ่งต่ำกว่าค่าเสื่อมเวลาเฉลี่ยของ DW อ้างอิงหุ้นรายตัวในตลาดที่อยู่ที่ 1.0% – 2.0% ต่อวัน ช่วยให้นักลงทุนถือครอง DW ได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าอย่างมีนัยสำคัญ
  2. อัตราทดเหมาะกับมือใหม่ DW01 ซีรีส์ T มีอัตราทดที่ไม่สูงเกินไป เหมาะกับนักลงทุนมือใหม่ ที่สนใจเข้ามาเก็งกำไรในตลาด DW และด้วยอัตราทดที่ไม่สูงจนเกินไปจะทำให้หากคาดการณ์ทิศทางหุ้นอ้างอิงผิดจะขาดทุนน้อยกว่า DW ที่อัตราทดสูง จึงสามารถคุมความเสี่ยงในการเทรด DW ได้ง่ายกว่า

มีทั้ง S50 DW ที่อ้างอิงดัชนี SET50 และฟิวเจอร์ส SET50

S50

นอกจากนี้สำหรับ DW อ้างอิง SET50 เราก็มีทางเลือกให้นักลงทุนเช่นกัน ทั้ง “DW01 อ้างอิงดัชนี SET50” และ “DW01 อ้างอิง SET50 ฟิวเจอร์ส” ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ออกรายเดียวในอุตสาหกรรมที่มีการออก DW อ้างอิงดัชนี SET50

  1. DW01 อ้างอิงดัชนี SET50 ปัจจุบัน หลักทรัพย์บัวหลวง เป็นผู้ออกเดียวในอุตสาหกรรมที่ออกและเสนอขาย DW01 ที่อ้างอิง “ดัชนี SET50” ซึ่งจะเคลื่อนไหวตามทิศทางราคาของหุ้นทั้ง 50 ตัวจริง ๆ ไม่ใช่สัญญา SET50 ฟิวเจอร์ส ทั้งนี้มีการออกเป็น ซีรีส์ T ด้วย เพื่อเพิ่มทางเลือกของคนที่ต้องการลงทุน DW01 อ้างอิงดัชนี SET50 ที่ค่าเสื่อมเวลาเริ่มต้นต่ำกว่า
  2. DW01 อ้างอิง SET50 ฟิวเจอร์ส เป็นซีรีส์ที่ลงท้ายด้วย F, G, H, I เป็นต้นไป โดยออกแบบเน้นให้มีอัตราทดเริ่มต้นสูงกว่าเพื่อตอบโจทย์ขาเทรด เล่นสั้น เทรดเร็ว โดยเฉพาะ

ไม่คิดค่าเสื่อมเวลาวันหยุด

5

นักลงทุนที่เทรด DW01 ไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกคิดค่าเสื่อมเวลาในวันหยุดเพราะ DW01 ทุกรุ่นจะไม่คิดค่าเสื่อมเวลาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศไว้ตั้งแต่ต้นปี

Education Hub

Capture

DW01 ได้เปิดตัวรายการ DW01 LIVE ให้กับแฟนเพจเฟซบุ๊ก DW01 พูดคุย DW สบายๆ สไตล์บัวหลวง ยิงสดทุกวันอังคารเวลา 17:30 น. ซึ่งเป็นการพัฒนาบริการเพื่อไปอีกระดับและรองรับอุตสาหกรรม DW ในประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนทำให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงบริการได้ในทุกแพลตฟอร์มอย่างครบวงจร

และยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมโครงการสัมมนา DW01 Workshop โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทุนใน DW เข้าร่วมโครงการเรียนรู้เรื่องการลงทุนจากประสบการณ์ของกูรูมืออาชีพจากหลักทรัพย์บัวหลวง นอกจากความรู้ด้านการลงทุนใน DW แล้ว นักลงทุนยังสามารถได้ลงมือปฎิบัติจริง โดยทางกูรูได้มีการจำลองเหตุการณ์เสมือนเทรด DW จริงเพื่อเสริมความรู้และสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนภายใต้บรรยากาศที่สนุกและเป็นกันเอง

นอกจากนี้เรายังมีการให้ข้อมูล ความรู้ เกี่ยวกับ DW ผ่าน Bualuang Knowledge Sharing อย่างต่อเนื่อง เพื่อติดอาวุธ เพิ่มความรู้ความเข้าใจของนักลงทุนให้ทันสภาพตลาดในปัจจุบัน

ทั้งนี้เราพร้อมรับฟังความเห็นจากนักลงทุนผ่านทุกช่องทาง เพื่อนำความเห็นจากนักลงทุนโดยตรงมาปรับปรุงพัฒนาบริการให้ดีขึ้นในทุกมิติ

ช่องทางติดต่อสื่อสาร แหล่งความรู้เพิ่มเติม

เริ่มต้นเทรด DW ยังไง ?

ในกรณีที่มีบัญชีซื้อขายหุ้นอยู่แล้ว สามารถเริ่มลงทุนได้เลย คลิก

หากยังไม่มีบัญชีซื้อขาย สามารถเปิดพอร์ตได้กับหลักทรัพย์บัวหลวง ที่นี่

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น