อัปเดต 5 ที่ผลงานดีในรอบสัปดาห์!!

ในภาวะการลงทุนที่ยังคงอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักทั่วโลก แต่เราจะเริ่มเห็นตัวเลขการติดเชื่อในหลายประเทศเริ่มนิ่ง จึงนำไปสู่มาตรการปลดล็อคในบางส่วนในประเทศ ทั้งนี้โลกของการลงทุนนั้นยังต้องติดตามปัจจัยการลงทุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มาตรการต่างๆ แนวโน้มตัวเลขผู้ติดเชื้อ การลดกำลังการผลิตของน้ำมัน ปัจจัยเหล่านี้ยังคงกดดันตลาดหุ้นไทยเคลื่อนไหวแนวโน้มลงตั้งแต่ต้นปี แต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เริ่มเห็นมีการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น วันนี้ทางทีมกองทุน จากหลักทรัพย์บัวหลวง ได้รวบรวมกองทุนเด่นที่มีผลงานดีในรอบสัปดาห์มาฝากกัน

ONE-UGG-RA

เป็นกองทุนที่เราแนะนำตั้งแต่ ปลายเดือน มีนาคม 63 กองทุน ONE Ultimate Global Growth เป็นกองทุนหุ้นโลกที่เน้นการเติบโตลงทุนทั่วโลกในบริษัทที่เติบโตสูงอย่างกลุ่มเทคโนโลยี Ecommerce สถาบันการเงิน สัปดาห์ที่ผ่านมากให้ผลตอบแทน 7.41% YTD กลับมาเป็นบวก ที่ 4.75% ขณะที่ SET TRI ติดลบ 19%

KT-Precious

กองทุนเน้นลงทุนหุ้นกลุ่มเหมืองทองคำและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกองทุนนี้การขึ้นลงทองคำมีผลต่อธุรกิจที่เกี่ยวข้อง จะเน้นเป็นการเก็งกำไรในการลงทุนไม่เหมาะกับการลงทุนระยะยาว สัปดาห์ที่ผ่านมา 7.25%  และ 1 ปีที่ผ่านมา 24.12% ไปตามทิศทางทองคำ

ONE-GECOM

องทุน ONE Global E Commerce ลงทุน กองทุน ETF และหุ้นโดยตรงที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจ Ecommerce Online ที่มีแนวโน้มเติบโตสูง และเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นต่อการค้าขายในปัจจุบันและอนาคต ETF ที่ลงทุน Amplify Online Retail ETF 81.9% ที่เหลือลงทุนหุ้นโดยตรงผู้ทำธุรกิจด้าน Ecommerce online  อย่าง amazon, alibaba,  delivery hero, netflix  กลุ่มนี้กลับได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ใน ช่วง COVID-19 และราคาทำ new high ในช่วงที่ผ่านมา อย่าง amazon และ netflix

K_usxndq_aa และ Bcap_usnd100

ลงทุน ETF เพื่อให้ได้ผลตอบแทนตาม ดัชนี nasdaq 100 ทั้งคู่ทำผลงานในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ดี  ซึ่ง K_usxndq_aa ของกสิกรเป็น 1 ใน 5 กองทุน ที่เราแนะนำไปก่อนหน้าเช่นเดียวกับ ONE Ultimate Global Growth

โดยทั้ง 5 กองทุน ให้ผลงานที่ดีเยี่ยม เมื่อเทียบกับหุ้นไทย และเราให้น้ำหนัก one-uggra, Kusxndqaa, bcapusnd100  และเพิ่มในส่วน one-gecom

ตารางเปรียบเทียบผลตอบแทน

per

ราคา NAV ย้อนหลังของ 5 กองทุน

nav

ซื้อกองทุนออนไลน์ผ่าน Streaming for Fund…

  • Login เข้าสู่ระบบ โดยระบุ Username และ Password เดียวกับที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบแอปพลิเคชัน Streaming

Gprop1

  • บัวหลวงเราเป็นตัวแทนขายกองทุนทั้งหมด 19 บลจ. โดย ปัจจุบันมี บลจ. ที่เข้าร่วมใน BLS FundConnext ทั้งหมด 17 บลจ. ซื้อขายออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Streaming for Fund และอีก 2 บลจ. สามารถซื้อขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มคำสั่งซื้อขาย

เปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ กับหลักทรัพย์บัวหลวง

สำหรับบุคคลทั่วไป สมัครเปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ กับหลักทรัพย์บัวหลวง… คลิกที่นี่

หรือ ดาวน์โหลดเอกสารเปิดบัญชีกองทุน แบบ PDF. ได้ที่…

Open-funds

** เมื่อกรอกรายละเอียดแล้ว…กรุณาส่ง
ฝ่ายบัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น (1-7 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ Unit 1A ชั้น 4 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
BLS Customer Service 
โทร. 02 – 618 – 1111

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น