The Stock Master เติมเต็มความรู้และนวัตกรรมการลงทุน “รองชนะเลิศอันดับ 1” ประจำโครงการ ยืนยันอีกเสียง!!

ไฟแห่งการเรียนรู้ไม่เคยมอด!!!

กวาดตาดูผู้ร่วมเวิร์กชอปกับ  “The Stock Master 2019” โครงการสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “รู้จริงกับสนามจริง” ปีที่ 8 ในธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” หลักสูตรเรียนที่จะพัฒนาให้เป็นนักเทรดหุ้นมืออาชีพ ด้วยโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master แบบ “ครบเครื่อง รู้ลึก รู้จริง” ต้องบอกว่า มีครบ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่เว้นแม้แต่ “วัยเกษียณ” ที่ครองเก้าอี้แถวหน้า นั่งฟังคลังความรู้ด้านการลงทุนครบทุกสัปดาห์…

The Stock Master เติมเต็มความรู้และนวัตกรรมการลงทุน “รองชนะเลิศอันดับ 1” ประจำโครงการ ยืนยันอีกเสียง!!

คุณศิริลักษณ์ ผู้ร่วมเวิร์กชอปโครงการ The Stock Master 2019 ที่มีค่า Expectancy สูงสุดเป็นอันดับ 2 ยืนยันว่า “อายุไม่ใช่อุปสรรคในการลงทุน แม้วันนี้จะอยู่ในวัยเกษียณแล้ว แต่ก็ไม่หยุดที่จะเรียนรู้เรื่องการลงทุน และยังคงเดินหน้าเพิ่มเติมความรู้อย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะเรียนรู้นวัตกรรมช่วยการลงทุนควบคู่ไปด้วย เพราะการลงทุนที่มีประสิทธิภาพต้องมีทั้งความรู้ที่ถูกต้องและรู้จักใช้เครื่องมือช่วยการลงทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุด สอดคล้องกับคำสอนของเหล่ากูรูหลักทรัพย์บัวหลวงที่ตอกย้ำผู้เข้าร่วมโครงการทุกสัปดาห์”

ที่ผ่านมาพยายามตามหาเครื่องมือมาช่วยในการลงทุน เพราะตัวเองเป็น “คนซื้อเก่ง แต่ขายไม่เป็น เพราะใจแข็งไม่พอ” (ปัญหายอดฮิตของนักลงทุน) แต่ก็ยังไม่เจอเครื่องมือที่ถูกใจ!!! จนได้มาเรียนรู้วิธีการใช้งานโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master ของหลักทรัพย์บัวหลวง หลังเรียนรู้ครบทั้ง 5 คลาส ก็รู้สึกว่า “โปรแกรมนี้ถูกใจใช่เลย” หลายๆ ฟังก์ชันถูกออกแบบให้เข้ามาปิดจุดอ่อนการลงทุนของตัวเองได้อย่างดี โดยเฉพาะ “ฟังก์ชัน Auto Chart” เป็นการวิเคราะห์หุ้นทางเทคนิค ด้วยกราฟหุ้นอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสัญญาณทางทเคนิค (Signal) เพื่อใช้ดูสัญญาณซื้อขาย หรือการใช้งานจากกราฟสำเร็จรูป จากหลักทรัพย์บัวหลวง

The Stock Master เติมเต็มความรู้และนวัตกรรมการลงทุน “รองชนะเลิศอันดับ 1” ประจำโครงการ ยืนยันอีกเสียง!!

ฟังก์ชันรองลงมาที่ชอบมาก หลังได้ฟัง “คุณหยง ธำรงชัย เอกอมรวงศ์” เทรดเดอร์มืออาชีพ เล่าถึงข้อดีของฟังก์ชันที่จะช่วยให้การเก็งกำไรมีประสิทธิภาพมากขึ้นในคลาสเรียนรู้สุดท้าย คือ “ฟังก์ชัน Market Profile Chart”  เป็นการผสมผสานการใช้งานของ Price, Time and Volume สำหรับการเก็งกำไรภายในวัน (Day Trade) โดยสร้างกราฟของ Time Price Opportunities (TPO) สามารถปรับ Timeframe 5/10/15/30/60 min เพื่อบอก Volume ของการซื้อขายสะสมในแต่ละช่วงเวลาภายในวัน ได้บนเมนู Chart  ของโปรแกรมเทรดหุ้นแบบอัตโนมัติ Trade Master ตัวช่วยบริหารความเสี่ยงในการลงทุนระยะสั้นที่ดีมากของหลักทรัพย์บัวหลวงที่เปิดให้ลูกค้าใช้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ดีไม่แพ้กัน คือ “BLS Strategy” ที่เข้ามาช่วยให้การคัดหาหุ้นทั้งพื้นฐานและเทคนิคง่ายมากขึ้น หนึ่งเหตุผลที่ทำให้ตัวเองมีค่า Expectancy สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของโครงการนี้ ก็คงต้องยกความดีให้ฟังก์ชันนี้ด้วย และอีกฟังก์ชันที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือ “Auto Trade ระบบซื้อขายแบบอัตโนมัติ” ตัวนี้โดดเด่นมาก เพราะชุดคำสั่งซื้อที่มีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทำให้นักลงทุนสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม แถมไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเฝ้าหน้าจอด้วย

“อุปสรรคในการลงทุนของนักลงทุนรายย่อย คือ ใช้เครื่องมือช่วยการลงทุนไม่เป็น ทำให้หลายต่อหลายคนยอมทุ่มเงิน เพื่อไปหาวิธีการใช้งานนวัตกรรมต่างๆ แต่โปรแกรมของบัวหลวงกับเปิดให้ลูกค้าใช้งานได้ฟรี แถมยังมีกูรูมาคอยสอนวิธีการใช้งานอย่างใกล้ชิดอีกด้วย” คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!

ความรู้  & เครื่องมือ จุดเริ่มต้นการลงทุนที่มีคุณภาพ!!

The Stock Master เติมเต็มความรู้และนวัตกรรมการลงทุน “รองชนะเลิศอันดับ 1” ประจำโครงการ ยืนยันอีกเสียง!!

คุณศิริลักษณ์ บอกว่า การลงทุนไม่ใช่เรื่องยาก ตรงข้ามกับเป็นเรื่องที่สำคัญมาก อย่าให้อายุมาเป็นอุปสรรคในการเรียนรู้ สำหรับใครที่ยังไม่มีความรู้ ก็ต้องรีบเพิ่มเติม ซึ่งความรู้ด้านการลงทุนสมัยนี้หาได้ไม่ยาก ท่องโลกอินเทอร์เน็ตไม่นาน ก็ได้ความรู้แล้ว แต่หากต้องการความรู้ที่ถูกต้อง ก็ลองเข้ามาหาความรู้ฟรีๆได้ที่หลักทรัพย์บัวหลวง

เช่นเดียวกับ โครงการ The Stock Master 2019 ที่ไม่ได้ให้แต่ความรู้ด้านการลงทุน และวิธีการใช้ประโยชน์จากเครื่องมือช่วยการลงทุนเท่านั้น แต่เหล่ากูรูยังมาสอนกลยุทธ์การลงทุนที่สามารถใช้ได้จริงในทุกสถานการณ์อีกด้วย สำหรับเทคนิคการลงทุนที่ชื่นชอบ และนำมาใช้ในการลงทุนเป็นประจำ คือ อย่าทุ่มเงินลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่ให้ทยอยซื้อ หากเดินมาถูกทางให้เติม ถ้าพอใจ ก็ขายทำกำไรออกไปบ้าง แล้วรอเก็บใหม่ หากพื้นฐานไม่ได้เปลี่ยน

“วันนี้โปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในการลงทุนของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ หลังพิสูจน์แล้วพบว่า “ใช้งานได้จริง ตรงตามความต้องการ” ส่วนตัวเชื่อมั่นว่า เครื่องมือช่วยการลงทุนตัวนี้จะทำให้มีอิสรภาพทางการเงินได้ตามความตั้งใจ” นักลงทุนวัย 64 ปี ยืนยันทิ้งท้ายบทสนทนา….

เม่าจำไม By Bualuang Securities” จะมาเล่าเรื่องอะไรให้ฟังอีก รอติดตามนะคะ….

 

*ผู้ร่วมโครงการสามารถรับชมบทเรียนออนไลน์ย้อนหลัง ได้ทุกที่ทุกเวลา วิธีการรับชมออนไลน์…คลิกที่

สนใจแอปเทรดหุ้นใหม่ล่าสุด ติดตามอ่าน คลิกที่นี่

ติดตามความรู้ทางด้านการลงทุนดีๆ กับพวกเราได้ที่…

Facebook youtube twitter

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น