ส่งท้าย 2017 ด้วยผลิตภัณฑ์แห่งปีของหลักทรัพย์บัวหลวง “Stock Accumulation Plan”

SAP NY's Resolution

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาไอเดีย New Year’s Resolution ใหม่ ๆ เพื่อต้อนรับปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดย New Year’s Resolution ส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเรื่องสุขภาพ การงาน การบริหารจัดการเวลา (Work-Life balance) และอีกหัวข้อสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘การเงินและการลงทุน’

สังเกตได้จากบทความ How to เก็บเงินด้วยวิธีต่าง ๆ ที่มักจะถูกแชร์กันอย่างแพร่หลายทุกต้นปี ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเหรียญ 10 เก็บแบงค์ 50 เก็บเงินทอน หรือจะเป็นการทยอยหยอดกระปุกหมูทุกวันด้วยจำนวนเงินที่เท่ากับจำนวนวันที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี ซึ่งวิธีการเก็บเงินแบบนี้ คงจะธรรมดาไปสำหรับยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้ว ถ้าจะพูดให้เห็นภาพชัด ๆ ก็คือ

“ณ ปัจจุบัน กระปุกหมู = การอมเงิน การออมเงิน”

Saving


การเก็บเงินแบบไทยแลนด์ 4.0 นั้นควรจะเป็นอะไรที่ง่าย สบาย และสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีได้ในระยะยาว เราจึงขอแนะนำบริการ Stock Accumulation Plan ให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนที่จะทำให้การลงทุนไม่ยากอีกต่อไป  เรามาเริ่มทำความรู้จักกับ Stock Accumulation Plan กันเลยว่า คืออะไร ทำงานยังไง แล้วจะเริ่มลงทุนได้อย่างไร


สะดวกสบายด้วย Stock Accumulation Plan

Stock Accumulation Plan จะทำการสะสมหุ้นให้อัตโนมัติ ด้วยการทยอยตัดเงินจากบัญชีธนาคารทุก ๆ เดือน จากนั้นในทุกวันทำการระบบจะคำนวณสัญญาณเพื่อส่งคำสั่งซื้อหรือขายหลักทรัพย์โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้การจะ ซื้อ-ขาย หรือ ซื้อ-ถือ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละกลยุทธ์ที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ

นักลงทุน 3 สาย!

นักลงทุนแต่ละคนต่างก็มีสไตล์ลงทุนที่แตกต่างกันออกไป  เราจึงออกแบบกลยุทธ์ให้มีความหลายหลายเพื่อตอบโจทย์นักลงทุนประเภทต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบัน บริการ Stock Accumulation Plan มีให้เลือกทั้งหมด 3 ประเภทได้แก่

 1. “รับความเสี่ยงได้สูง อยากได้ผลตอบแทนสูงกว่าตลาดหากท่านมีสไตล์การลงทุนแบบนี้แล้วหล่ะก็ SAP 001 ถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่ค่อนข้างเหมาะเลยทีเดียว กลยุทธ์นี้จะลงทุนใน ETF และหลักทรัพย์ที่อยู่ใน SET100 ซึ่งจะใช้หลักการวิเคราะห์ด้วยปัจจัยพื้นฐานประกอบกับการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ปัจจัยทางเทคนิคในการซื้อและขาย
 2. “ชอบลงทุนสม่ำเสมอตลอดเวลาโดยใช้เงินลงทุนเต็มจำนวน ก็คงจะหนีไม่พ้นกลยุทธ์ DCA ซึ่งเป็นลักษณะการลงทุนแบบซื้อถัวเฉลี่ยต้นทุนด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันสะสมไปเรื่อย ๆ ไม่มีการขาย
 3. “ชอบบริหารสัดส่วนการใช้เงินให้สอดคล้องกับสภาวะตลาด ขอแนะนำ VA  ซึ่งเป็นการซื้อถัวเฉลี่ยต้นทุนราคาด้วยวิธีควบคุมมูลค่าพอร์ตการลงทุนเพื่อให้มูลค่าพอร์ตเพิ่มขึ้นตามเป้าหมายที่กำหนดไปเรื่อย ๆ ไม่มีการขาย
ความเหมือนที่แตกต่างของแต่ละกลยุทธ์

SAP Compare Table

ค่าใช้จ่ายในการลงทุน

ท่านสามารถซื้อความสะดวกสบายในการลงทุนได้ง่าย ๆ ด้วยเงินเพียง 1,070 บาท ต่อการลงทุน 2 ปี (ค่าธรรมเนียมการเป็นที่ปรึกษาการลงทุน) และมีค่าธรรมเนียมการซื้อขายหลักทรัพย์อยู่ที่ 0.30% เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเริ่มลงทุนกับ Stock Accumulation Plan ได้แล้ว

“บริการ Stock Accumulation Plan ก็เปรียบเสมือนเครื่องมือช่วยทุ่นแรง ที่ทำให้ท่านสะดวกสบายขึ้น มองเห็นทางที่จะไปถึงเป้าหมายชัดขึ้น และบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น สิ่งที่ท่านต้องทำก็แค่เข้าไปตรวจสอบผลการดำเนินงานบน iTracker (สามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชม.)

รู้แบบนี้แล้ว จะมัวรออะไร….. มาก้าวสู่ปี 2018 ด้วยเทคโนโลยีการออมแบบ 4.0 กับบริการ SAP กันเถอะ!

ผลการดำเนินงานของแต่ละกลยุทธ์

Performance ของกลยุทธ์ SAP 001

Performance ของกลยุทธ์ DCA 001

Performance ของกลยุทธ์ VA 001

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม…คลิกที่นี่

 

IPG 1566-9

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

9 ความคิดเห็นสำหรับบทความนี้

  1. OIC

   ทางเจ้าหน้าที่ขออนุญาตดำเนินการจัดส่งของมูลให้ผ่านทาง Email นะคะ

 1. Anonymous

  เป็นproductที่ดีมากครับ ปีนี้สร้างกำไรได้ดีเลยทีเดียว อิอิ

  1. OIC

   ขอบคุณค่ะ :) ท่านลูกค้าสามารถติดตามผลการดำเนินงานได้ตามรายละเอียด ดังนี้ค่ะ
   ผลการดำเนินงานของ Stock Accumulation Plan กลยุทธ์ SAP 001 : http://knowledge.bualuang.co.th/knowledge-base/sap_001/
   ผลการดำเนินงานของ Stock Accumulation Plan กลยุทธ์ DCA 001 : http://knowledge.bualuang.co.th/knowledge-base/dca_001/
   ผลการดำเนินงานของ Stock Accumulation Plan กลยุทธ์ VA 001 : http://knowledge.bualuang.co.th/knowledge-base/va_001/

  1. OIC

   ทางเจ้าหน้าที่ขออนุญาตส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ผ่านทาง Email นะคะ

แสดงความคิดเห็น