BLS Global Investing มีโปรโมชั่นดีๆ…พร้อมอัปเดตหุ้นต่างประเทศตัวไหนน่าลงทุน

เดือนนี้ BLS Global Investing มีโปรโมชั่นดีๆ ฉลองครบรอบ 1 ปี …มาฝากกัน!!

Final ads medium-high

โดยลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงที่มีบัญชีหลักทรัพย์ต่างประเทศ และมีปริมาณซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศรวมตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป รับ!! Starbucks e-Coupon มูลค่า 500 บาท ภายในวันที่ 3 – 31 สิงหาคม 2563 เท่านั้น!!

หมายเหตุ :
*สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ลงทุน 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ การรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 500 บาท ทั้งนี้การพิจารณาเป็นไปตามเกณฑ์ที่ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง กำหนด
**พิจารณาการทำธุรกรรมซื้อ-ขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ ตามวันและเวลาทำการของตลาดหลักทรัพย์ในต่างประเทศ

อัปเดตหุ้นต่างประเทศตัวไหนน่าลงทุน!!

1. Starbucks (SBUX)

ร้านกาแฟชื่อดังและเป็นที่นิยมในหลายๆประเทศทั่วโลก ที่สร้างประสบการณ์ดีๆให้ลูกค้าทั้งด้านสถานที่ และความหลากหลายของเครื่องดื่มที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจ โดยรายได้ของบริษัทฯแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่ 1) ธุรกิจสาขาร้านกาแฟที่บริษัทฯบริหารเอง 2) ร้านกาแฟที่ให้สิทธิ์บริหาร และ 3) ธุรกิจ Consumer Packaged Good และ Food Service โดยมียอดขายหลักมาจากสหรัฐฯและจีน

IMG_-3596ex 0_SWNS_STARBUCKS_OPEN_01

แม้จะมีผลกระทบจาก COVID-19 ที่ทำให้หลายๆสาขาต้องหยุดให้บริการภายในร้านชั่วคราว แต่บริษัทฯก็ไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด โดยมีการเร่งปฏิรูปตัวร้านให้ตอบสนองกับ New Normal ด้วยระบบการซื้อแบบ Drive-thru และ Mobile order ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Pick-up และ Delivery อีกทั้งยังปรับตัวเข้าสู่ระบบ Digital มากขึ้น ซึ่งส่งผลดีในด้านของจำนวนสมาชิก Starbucks Reward ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในสหรัฐฯและจีนมียอดดาวน์โหลดและเข้าร่วมเป็นสมาชิกเพิ่มขึ้น 17% และ 25% ตามลำดับ ถือเป็นการเสริมสร้าง Brand Loyalty อย่างดีแก่ตัวแบรนด์

2. Microsoft (MSFT)

บริษัทเทคฯ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งเจ้าของเทคโนโลยีที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน มีรายได้มาจาก 3 ธุรกิจหลัก ซึ่งมีสัดส่วนใกล้เคียงกัน แสดงถึงการกระจายรายได้ได้ดี ได้แก่ ธุรกิจ Hardware (More Personal Computing), Software (Productivity and Business Process) และ Cloud (Intelligent Cloud)

office365-logo-middlesizemic-dynamic-365-1

ตัวธุรกิจ Software อย่าง Office 365 ยังเป็นตัวชูโรง สามารถรักษาฐานที่แข็งแกร่งไว้ได้ มาจากหลายบริษัททั่วโลกได้มีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการจัดการทรัพยากรข้อมูลและตัวเลข โดยรายได้ที่ถูกใช้ในเชิงพาณิชย์โต 25% และตัว Dynamic 365 โต 47% เมื่อเทียบจากปีที่แล้ว อีกทั้งบริษัทยังเกาะเทรนด์ EdTech โดยมีการเข้าไปซื้อกิจการ Linkedin และผลักดันคอร์สอบรมออนไลน์ร่วมกับเว็บไซต์ Lynda.com เพื่อพัฒนาทักษะการทำงานแก่ผู้ใช้บัญชี Premium ได้แบบฟรีๆ

3. Ferrari (RACE)

ผู้ผลิตรถยนต์สุดหรูจากอิตาลี โดยบริษัทมีกลยุทธ์อยู่ 3 ข้อหลักๆ ได้แก่ 1) การออกรถรุ่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงปี 2019-2022 คาดการณ์ว่าจะออกทั้งหมด 15 รุ่น 2) เน้นสร้างความแตกต่างกับสินค้าให้มีมูลค่าแพง และมีการขึ้นราคาอย่างต่อเนื่อง 3) เป็นผู้นำในการแข่งขันรถแข่ง เพื่อเป็นการกระตุ้นความต้องการและสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์รถ ที่มีระดับความแรงราวกับรถในสนามแข่ง

news-club-competizioni-gt-mugello Ferrari

ในอุตสาหกรรมยานยนต์ บริษัทมีมูลค่าเป็นอันดับ 7 ของโลก ด้วยยอดขายราว 10,000 คันต่อปีเท่านั้น ถือว่าเป็นบริษัทที่สามารถทำกำไรได้สูงมากๆ โดยอัตราส่วนทางการเงินของบริษัทนั้นมีความคล้ายกับกลุ่ม Luxury มากกว่ายานยนต์ด้วยกันเสียอีก ด้วยอัตรากำไรขั้นต้นสูงถึง 52% และยังมีอัตราการเติบโตที่มากกว่า Toyota ที่มีมูลค่าบริษัทเป็นอันดับ 1 ของโลกด้วย และอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของบริษัทฯคือ วงจรเงินสด หรือ Cash Conversion Cycle อยู่ที่ -27 วัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบริษัทฯมี credit term ที่ดี และสามารถยืดระยะเวลาการจ่ายเงิน suppliers ได้ แสดงให้เห็นสภาพคล่องที่ดีของบริษัทฯ

Source: Bloomberg, Morgan Stanley

เปิดโอกาสการลงทุนหุ้นต่างประเทศไปกับ BLS Global Investing….โดยสามารถเปิดบัญชีทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้!! คลิกที่นี่

NEW-FB-POST-1200x1200-(2)

พิเศษ!! โปรโมชั่น “โอนเงินฟรี” ตลอดวันอังคาร จนถึงสิ้นปี 63 นี้!!

ฟรี!! ค่าธรรมเนียมโอนเงินไปต่างประเทศทุกวันอังคารตลอดวัน จากปกติ 1,000 บาท / ครั้ง / สกุลเงิน ไปยังสกุลเงินต่างประเทศ ทั้ง 3 สกุล ได้แก่ USD, HKD และ VND และสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 3,000 บาท (กรณีที่ท่านโอนเงินในวันอังคารเดียวกัน 3 สกุลเงิน)

90359225_10157276088803277_5341293149748723712_n

พิเศษอีก 1 ต่อ!! เฉพาะลูกค้าที่เปิดบัญชีหุ้นต่างประเทศกับ BLS Global Investing เท่านั้น

ลูกค้าสามารถติดตาม รายงานข้อมูลสรุปสภาวะตลาดต่างประเทศ พร้อมหุ้นเด่นโดนใจ ที่เราคัดสรรไว้ให้คุณ…

Res

สอบถามข้อมูลได้ที่ BLS Customer Service หรือ 02-618-1111

หรือ อ่านบทความเกี่ยวกับ BLS Global Investing…คลิกที่นี่

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น