ยกเลิกการใช้งาน “Ultra II” แล้ว!! ซื้อขายหุ้นผ่านทางไหนได้บ้าง ??

เมื่อวานนี้ทาง Settrade ได้มีการประกาศแจ้งยกเลิกการใช้งานโปรแกรมซื้อขายหุ้น “Ultra II” ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2560 เป็นต้นไป!!
…แต่ไม่ต้องตกใจไปปัจจุบันนี้เรามีโปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว…ไม่แพ้ “Ultra II” แน่นอน

ซื้อขายหุ้นผ่าน “Streaming” นิยมมากในหมู่นักลงทุน…

รองรับการใช้งานผ่านทาง Website และ Smartphone

 • เริ่มใช้งานบน Computer PC หรือ Notebook โดยการ Login ผ่านหน้า www.bualuang.co.th 
 • ติดตั้ง – เข้าใช้งานบน iPhone / iPad / Android

จากนั้นระบุ Username และ Password พร้อมเข้าสู่การใช้งาน…

st1

หลังจากที่ลูกค้าเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว…จะเจอกับหน้าตาของ “Streaming” ที่หน้าตาดูทันสมัย และใช้งานง่าย…

st2

ศึกษาวิธีการใช้งาน Streaming บน Computer PC หรือ Notebook คลิกที่นี่ 

ส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นง่ายๆ ผ่าน Streaming บน Smartphone คลิกที่นี่

ส่งคำสั่งซื้อขายแบบอัตโนมัติผ่าน “Bualuang iAlgo”

เครื่องมือช่วยจำกัดความเสี่ยง Bualuang iAlgo ตัวช่วยเทรดหุ้นระดับมืออาชีพ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดให้คุณส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นแบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะ Take Profit หรือ Stop Loss ก็หมดห่วง ตั้งคำสั่งไว้ล่วงหน้าแล้ว “ปิดเครื่องได้เลย”… ที่เหลือ iAlgo จัดการให้..!!

ia

 • 4 คำสั่งพิเศษจาก Bualuang iAlgo…
 1. Conditional Order… มีราคาในใจอยู่แล้ว เหมาะสำหรับนักลงทุนจอมวางแผน ตั้งคำสั่งซื้อขายล่วงหน้าตามระดับราคาที่ต้องการ…เป็นชุดคำสั่งที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถระบุราคาที่ต้องการ Take Profit และ Stop Loss ตามกลยุทธ์ที่วางไว้ ช่วยให้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว…
 2. Trailing Stop Order… เหมาะสำหรับมือใหม่ ตั้งคำสั่งด้วยหลักการ Trailing Stop หรือการยกจุดซื้อขายตามระดับราคาล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงแบบ Real Time… เมื่อราคากลับตัวมาถึงส่วนต่างราคาที่กำหนดไว้ ระบบจะส่งคำสั่งให้อัตโนมัติ… เหมาะสำหรับการ Let Profits Run ตามแนวโน้ม ป้องกันการคืนกำไร และช่วยคุมความเสี่ยงให้อยู่หมัด
 3. Bracket Order…กรอบซื้อขาย ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยการตั้งคำสั่งซื้อหรือขายจากกรอบราคา ตั้งดักได้ทั้ง “กรอบบนและกรอบล่าง” ภายในคำสั่งเดียว ถึงกรอบไหนก่อนก็เคาะกรอบนั้น… เหมาะสำหรับนักลงทุนมากประสบการณ์ ที่มีแผนและทิศทางการเทรดที่ชัดเจน
 4. Better Order….ราคาที่ดีที่สุด คำสั่งอัจจริยะที่รู้ใจคุณ ช่วยให้สามารถซื้อได้ถูกลง และขายได้แพงขึ้น..!!  Better Order คำสั่งสำหรับการ “ต่อราคาหุ้น” ระบบจะเริ่มจากการตั้งรอซื้อหรือขายหุ้น “ในราคาที่ดีกว่า” ราคาตลาดหนึ่งช่องราคา… หาก Volume ของอีกฝั่งลดลงต่ำกว่าเงื่อนไขที่นักลงทุนกำหนด ระบบจะเคาะตามให้ทันที

ศึกษาวิธีการส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติผ่าน “Bualuang iAlgo” คลิกที่นี่

ซื้อขายผ่าน “Quick Trade” สะดวกง่ายและรวดเร็ว

Quick Trade เป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อขายผ่านทางหน้า www.bualuang.co.th ตรงหน้าเมนูหลัก Dashboard สามารถส่งคำสั่งซื้อขายได้เลย!! สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย!!

Q01

 • วิธีการส่งคำสั่งซื้อขายผ่านหน้า “Quick Trade”

323

 1. Symbol – ระบุชื่อหุ้น เช่น BMSCITH
 2. Volume – ระบุจำนวนหุ้น
 3. Price – ระบุราคาหุ้น
 4. Type – ประเภทการส่งคำสั่ง **หากไม่เลือก ระบบจะส่งคำสั่งตามระดับราคาที่เรากำหนด
  • MP คำสั่งที่จับคู่กับด้านตรงข้ามในราคาตลาด หากจับคู่ไม่หมดระบบจะตั้งคำสั่งให้กับจำนวนที่เหลือในราคาที่ดีกว่า 1 ช่วงราคา
  • ATO/ATC ซื้อ/ขายหลักทรัพย์ทันทีที่ตลาดเปิด/ปิดทำการ ณ ราคาเปิด/ปิด
  • MP-MKT คำสั่งที่จับคู่กับด้านตรงข้ามทุกระดับราคาตาม Best Price ที่อยู่ในคิวตามลำดับ หากจับคู่ไม่หมดระบบจะยกเลิกจำนวนที่เหลือ
  • MP-MTL คำสั่งที่จับคู่กับด้านตรงข้ามที่ราคาที่ดีที่สุด (Top Best Price) เพียงราคาเดียว หากจับคู่ไม่หมดระบบจะตั้งคำสั่งให้กับจำนวน ที่เหลือในราคาซื้อขายสุดท้าย
 5. Cond. – เงื่อนไขการส่งคำสั่ง (ไม่จำเป็นต้องระบุ)
  • FOK (Fill or Kill)  คือ คำสั่งซื้อ-ขายที่ต้องการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ตามราคาที่กำหนดไว้ทันที หากซื้อ-ขายไม่หมดทั้งจำนวน จะยกเลิกคำสั่งนั้นทั้งหมด
  • IOC  (Immediate or Cancel)  คือ คำสั่งซื้อ-ขายที่ต้องการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ตามราคาที่กำหนดไว้ทันที หากซื้อ-ขายไม่หมดทั้งจำนวน ส่วนที่เหลือ จะถูกยกเลิก
 6. จากนั้นระบุ “PIN” พร้อมส่งคำสั่ง BUY/SELL

รับรองว่า!! เครื่องมือซื้อขายหลักทรัพย์เหล่านี้ทันสมัยและตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของนักลงทุนอย่างแน่นอน…

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น