สภาวะตลาดลงทุนยากขึ้น…แล้วผลตอบแทน SAP 001 จะเป็นอย่างไร ?

ในสภาวะตลาดที่เริ่มลงทุนยากแบบนี้… บางวันบวกแรงหุ้นเขียวยกแผงทั้งตลาด ต่อมาไม่นานร่วงลงราวกับรถไฟเหาะ!!
ถ้าเราเทรดเองด้วยอารมณ์เราคงเข้าๆ ออกๆ หุ้นไม่เว้นแต่ละวัน กะจิตกะใจทำงานแทบไม่เหลือ… ซึ่งในมุมการลงทุนที่ซื้อขายบ่อยเกินไปก็ไม่เป็นผลดีนัก บวกกับอารมณ์และขาดวินัย …พังเกือบทุกคน!!

iproo

Stock Accumuration Plan ตัวย่อที่รู้กันคือ (SAP 001) จึงถูกคิดค้นออกแบบให้เกิดการลงทุนในหลักทรัพย์ด้วยระบบอัตโนมัติ ใช้จำนวนเงินลงทุนเท่ากันทุกเดือน โดยหลักการเลือกหุ้นเข้าพอร์ตนั้น…ใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิค (Technical) ผสมผสานกับพิจารณาผลการดำเนินงานของบริษัท (Fundamental) หมดปัญหามือใหม่ ประหยัดเวลา อีกทั้งสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว…

iip

SAP 001 เน้นสร้างวินัยการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ …เลือกซื้อเฉพาะหลักทรัพย์ SET 100 ที่มีผลการดำเนินงานเป็นบวกมีแนวโน้มเติบโต แล้วยังบริหารความเสี่ยงด้วยการเข้าซื้อ BMSCITH (ทำความรู้จัก BMSCITH คลิกที่นี่) ในขณะที่มูลค่าพอร์ตยังไม่เพียงพอต่อการกระจายการลงทุน …และเมื่อไรที่มูลค่าพอร์ตเพิ่มมากขึ้น ระบบจะเริ่มกระจายการลงทุนในหุ้นรายตัวที่อยู่ใน SET 100

ผลการดำเนินงานที่ผ่านมานั้น…เป็นอย่างไร ?

SAP 001 เริ่มเปิดตัวเป็นที่รู้จักตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคม 2559 …โดยตัวอย่างที่เรานำมาแสดงต้องการให้เห็นข้อมูลการลงทุนจริงและผลตอบแทนออกมาเป็นอย่างไร…

15020202

ตัวอย่าง : ลูกค้า SAP 001 ที่เริ่มต้นลงทุนผ่านกลยุทธ์ SAP 001 ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 ถึง วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อเดือน…

จะเห็นได้ว่า Unit NAV คือ ผลตอบแทนพอร์ตการลงทุนบวกราวๆ ถึง 24.68% ถ้าคุณเทรดเองแล้วได้ขนาดนี้ถือว่าเก่งสุดยอด!! …แต่ถ้าเทรดเอง แล้วได้ผลตอบแทนที่น้อยกว่านี้ คุณจะเสียเวลาเหนื่อยเปล่าไปทำไม ?  เปรียบเทียบกับตลาดหุ้นที่สร้างผลตอบแทน 13.27% แล้วนั้นสรุปสั้นๆ ว่า SAP001 สร้างผลตอบแทนชนะตลาดได้ในระยะยาว !! แต่เมื่อไรก็ตามเมื่อตลาดหุ้นปรับตัวลง กลยุทธ์ SAP001 ก็ปรับตัวลงตามเช่นกัน ย้ำ!! เหมาะกับนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้

iproo2

เข้าใจ SAP 001 มากขึ้นแล้ว…ต้องการเริ่มลงทุนทำอย่างไร ?

dcadca1

บุคคลทั่วไป (ลูกค้าใหม่) เปิดบัญชีประเภท Cash Balance ก่อน พร้อมกรอกแบบฟอร์ม
คำขอใช้บริการกลยุทธ์ SAP 001

ATM

พร้อมสมัครแบบฟอร์มคำขอใช้บริการกลยุทธ์ SAP 001 ดาวน์โหลดเอกสารคลิกที่นี่

แนบเอกสารเพิ่มเติม ดังนี้…

  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด  รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
  • สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
  • สำเนาหน้า Bookbank ธนาคารกรุงเทพ 2 ชุด รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อใช้ตัดบัญชี” / อีก 1 ชุด “เพื่อโอนปันผลเข้าบัญชี” 

ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวง (ลูกค้าเก่า) มีบัญชีหลักทรัพย์ Cash Balance แล้ว
กรอกแบบฟอร์มคำขอใช้บริการกลยุทธ์ SAP 001

สมัครแบบฟอร์มคำขอใช้บริการกลยุทธ์ SAP 001 ดาวน์โหลดเอกสารคลิกที่นี่

แนบเอกสารเพิ่มเติม ดังนี้…

  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด  รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
  • สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
  • สำเนาหน้า Bookbank ธนาคารกรุงเทพ 2 ชุด รับรองสำเนาถูกต้อง 1 ชุด “เพื่อใช้ตัดบัญชี” / อีก 1 ชุด “เพื่อโอนปันผลเข้าบัญชี” 

**เมื่อกรอกรายละเอียดแล้ว กรุณาส่ง ฝ่ายเปิดบัญชีหลักทรัพย์บัวหลวง ( 1-7 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ Unit 1A ชั้น 4 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ) หรือส่งเอกสารถึงเจ้าหน้าที่การตลาด ค้นหาที่อยู่ คลิกที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้แนะนำการลงทุนของท่าน หรือ บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง ทุกสาขา

BLS Customer Service : Tel 02 618 1111

Email : Customerservice@bualuang.co.th

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น