เปิดบัญชีสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) กับหลักทรัพย์บัวหลวง

สำหรับนักลงทุนที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกับหลักทรัพย์บัวหลวง (ลูกค้าใหม่)

กรณีที่ยังไม่เคยมีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับหลักทรัพย์บัวหลวง และต้องการเปิดบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า จะต้องทำการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ควบคู่กับบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า

ดาวน์โหลดเอกสารแบบคำขอเปิดบัญชีหลักทรัพย์และบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าพร้อมแต่งตั้งตัวแทนเพื่อซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า กรอกข้อมูลพร้อมลงนามด้วยลายมือชื่อของท่านแบบเดียวกับบัตรตัวอย่างลายมือชื่อที่ท่านได้เคยให้ไว้กับบริษัท
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการประเมินความรู้ความสามารถในการลงทุน

สำหรับนักลงทุนที่มีบัญชีลงทุนกับหลักทรัพย์แล้ว (ลูกค้าเดิม) 

กรณีที่ท่านมีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับหลักทรัพย์บัวหลวงอยู่แล้ว สามารถขอเปิดบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าเพิ่มเติมได้ ผ่านทางที่ปรึกษาการลงทุนของท่าน
ดาวน์โหลดเอกสารแบบคำขอเปิดบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า กรอกข้อมูลพร้อมลงนามด้วยลายมือชื่อของท่านแบบเดียวกับบัตรตัวอย่างลายมือชื่อที่ท่านได้เคยให้ไว้กับบริษัท
• ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการประเมินความรู้ความสามารถในการลงทุน

รายละเอียดเอกสารประกอบการเปิดบัญชีหลักทรัพย์และบัญชีซื้อขายล่วงหน้าสำหรับทั้งลูกค้าใหม่และเก่า ดังนี้

1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ ลงนามและรับรองสำเนา “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
2. สำเนาหน้า Book Bank ธนาคาร 1 ฉบับ ลงนามและรับรองสำเนา “เพื่อเปิดบัญชีกับ บล.บัวหลวง”
3. Financial Statement ย้อนหลัง 3 เดือน (ยอดเงินคงเหลือ 200,000 ขึ้นไป)Picture3

ช่องทางในการส่งเอกสาร
กรุณาส่งเอกสารเปิดบัญชีซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้องมาที่เจ้าหน้าที่ตลาดของท่าน (IC) สามารถติดต่อได้ที่ ค้นหาสาขาหลักทรัพย์บัวหลวง คลิก

เทรด TFEX กับ หลักทรัพย์บัวหลวง ดีอย่างไร

1. รายงานข้อมูลการลงทุนที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ รองรับทั้งนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ จากทีม BLS Futures and Options

1. FUTURES TRADING BRIEF: รายงานสรุปข้อมูลสำคัญของการลงทุน พร้อมวิเคราะห์แนวโน้มในระยะสั้น และคำแนะนำในการลงทุนสินค้า SET50 Index Futures, Gold Futures และ Single Stock Block Trade โดยจะส่งออกเป็นประจำทุกวัน เวลา 9.00 น.
2. FUTURES ALERT: รายงานเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในระหว่างช่วงเวลาการซื้อขาย ซึ่งมีผลต่อทิศทางราคาและการกำหนดกลยุทธ์ เช่น ช่วงการซื้อ-ขาย, Technical Breakout และ Volume การซื้อขายที่ผิดปกติ เป็นต้น
3. FUTURES NIGHT START: รายงานวิเคราะห์แนวโน้มของราคาทองคำโลก (Spot Gold) พร้อมคำแนะนำในการลงทุนสินค้า Gold Futures รวมถึงข้อมูลตัวเลขเศรษฐกิจสำคัญ และประเด็นที่น่าติดตามในช่วงเวลาการซื้อขาย โดยจะส่งออกรายงานภาคค่ำ ทุกวัน เวลา 17.00 น.

4. FUTURES WEEKLY FOCUS: รายงานประจำสัปดาห์ เน้นการให้ความรู้ด้านการลงทุนในสินค้า Futures และ Options เป็นประจำทุกวันอังคาร เวลา 11.00 น.
5. เคล็ด (ไม่) ลับ นักเทรด: คัด Trading Ideas เด็ดทุกสัปดาห์ เทคนิค Money Management ประเด็นที่น่าสนใจที่ส่งผลต่อ Set50 Index Futures และ Gold Futures โดยจะส่งออกทุกวันศุกร์ ก่อนเที่ยง

2. ผู้เชียวชาญด้านการลงทุนมากประสบการณ์

3. มั่นใจด้วย Rating ของหลักทรัพย์บัวหลวง จาก TRIS ที่ระดับ AA

📌สนใจเปิดบัญชี Block Trade กับหลักทรัพย์ คลิก

📌วิธีติดตามรายการ Futures & Options ได้ทุกที่ ทุกเวลา คลิก 

📌บทความเกี่ยวกับ Futures & Options คลิก

📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2618-1111

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่