วิธีการส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ Auto Trade ที่สุดแห่งการเทรดหุ้นด้วย Trade Master

howtouseautotrade

Auto Trade ฟังก์ชันที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถส่งคำสั่งซื้อหรือขายหุ้นได้แบบอัตโนมัติ หรือสามารถกำหนดกลยุทธ์ได้ทั้งซื้อแล้วขายหุ้นต่อได้พร้อมๆกัน แถมยังนั่งเฝ้าราคาให้ทุกช่วงเวลาการซื้อขายได้นานถึง 90 วัน โดดเด่นด้วยคำสั่ง Better Order, Conditional Order, Trailing Stop Order, Bracket Order และชุดคำสั่งใหม่  Preset Order, Schedule Order ซึ่งจะมาจบปัญหาคนไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ…

#ที่สุดแห่งการเทรดหุ้น แอปเทรดหุ้นที่ช่วยให้นักลงทุนไม่ติดหุ้น

Auto Trade คำสั่งซื้อหุ้นพร้อมเฝ้าขาย Stop Loss และ Let Your Profits Run แบบอัตโนมัติ

ยกตัวอย่าง : ต้องการซื้อหุ้น BBL ที่ราคา 115 บาท จำนวน 1,000 หุ้น และหากซื้อหุ้นได้ครบทุกจำนวนแล้วให้เฝ้าขายหุ้นต่อเลย โดยกำหนดว่าหากราคาหุ้นลดลงมา 5 % จากราคาปัจจุบัน ก็ให้ขายตัดขาดทุน (Stop Loss) ทันที แต่ถ้าราคาหุ้นขึ้นไปทำจุดสูงสุดใหม่ ระบบก็จะคำนวณหาจุด Stop Loss ใหม่ที่สูงขึ้น (Let Your Profits Run) โดยคำนวณจากราคาสูงสุดตั้งแต่เริ่มมีผลของคำสั่งที่สองแล้วลงมา 5% ถึงขายเพื่อตัดขาดทุน

  • นักลงทุนสามารถใช้คำสั่งแรกเป็น Preset Order เพื่อให้ Trade Master ส่งคำสั่งซื้อหุ้น BBL ให้ได้ทุกวันจนกว่าจะได้หุ้นครบ 1,000 หุ้น และคำสั่งที่สองเป็น Trailing Stop Order เพื่อหากซื้อหุ้นได้ครบแล้ว ให้ระบบช่วยเฝ้าขายหุ้น Stop Loss ต่อให้เลย หากราคาหุ้นลดลงตามค่าที่เรากำหนด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

วิธีการใช้งาน 6 ชุดคำสั่งบนเมนู Auto Trade

คำสั่ง Better Order 

  • นักลงทุนที่ต้องการซื้อหรือขายหุ้นให้ได้เลยในวันนั้น! แต่มีโอกาสจะซื้อหรือขายได้ราคาที่ดีกว่าเดิม 1 ช่องราคาด้วย ตั้งรอ ซื้อที่ราคาถูกกว่า 1 ช่อง หรือ ขายที่ราคาแพงกว่า 1 ช่อง ของราคาที่เราต้องการให้ก่อน แต่ถ้าออเดอร์ยังไม่แมทช์ หรือราคาหุ้นจะวิ่งไปแล้ว.. ระบบจะเปลี่ยนจากราคาที่ตั้งรอไว้ เป็นราคาที่เราต้องการเดิมให้ทันทีแบบอัตโนมัติ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่ง Preset Order

  • นักลงทุนที่มีจำนวนและราคาที่ต้องการจะซื้อขายหุ้นในใจอยู่แล้ว และต้องการให้ระบบส่งคำสั่งให้ทุกวันที่ตลาดเปิดตอนเช้า จนกว่าจะซื้อขายหุ้นได้ครบตามจำนวนที่ระบุ และราคาที่ส่งคำสั่งต้องไม่แตกต่างจากราคาปัจจุบันเกิน 5 เปอร์เซ็นต์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่ง Conditional Order

  • นักลงทุนที่ต้องการส่งคำสั่งซื้อขายหุ้น ซึ่งมีจำนวนและราคาที่ต้องการในใจเพียงราคาเดียว หากราคาหุ้นไปถึงราคาเงื่อนไขที่นักลงทุนกำหนด ระบบจะช่วยส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นในราคาที่ต้องการให้อัตโนมัติ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่ง Trailing Stop Order

  • คำสั่งที่ช่วยให้นักลงทุนไม่ติดหุ้นอีกต่อไป เพราะ Trade Master จะเฝ้ารอขายตัดขาดทุน หรือ Stop Loss ให้อัตโนมัติตามค่าที่เรากำหนด ซึ่งสามารถกำหนดเป็น % หรือช่องราคาก็ได้ หรือถ้าหุ้นขึ้นระบบก็จะขยับจุด Stop Loss ให้สูงขึ้นอัตโนมัติ ..แถมยังสามารถกำหนดเงื่อนไขที่สองว่าหากราคาหุ้นถึงราคาเป้าหมายก็ตั้งขายเพื่อทำกำไรได้ด้วย  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่ง Schedule Order

  • เหมือนเป็นการส่งคำสั่งปกติทั่วไป แต่จะเป็นการตั้งให้ระบบส่งคำสั่งล่วงหน้าได้นานถึง 90 วัน หากถึงวันและเวลาที่คุณกำหนดแล้วระบบจะส่งคำสั่งซื้อหรือขายให้คุณทันทีแบบอัตโนมัติ!! ช่วยให้นักลงทุนไม่ลืมส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นก่อนขึ้นเครื่องหมายสิทธิประโยชน์ต่างๆ หรือตั้งขาย DW, Warrant ก่อนจะหมดอายุ จะเวลาไหนก็สามารถกด ON Order ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่ง Bracket Order

  • นักลงทุนที่กำหนดกรอบซื้อขาย 2 ราคาได้ภายในคำสั่งเดียว โดยสามารถกำหนดเงื่อนไขของการซื้อขายหุ้นด้วยราคากรอบบน และราคาของกรอบล่าง หากราคาปัจจุบันไปแตะที่กรอบราคาใดราคาหนึ่งก่อน ระบบก็จะส่งซื้อขายให้ทันทีแบบอัตโนมัติ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

คำสั่งแบบชุดคอมโบ OTO Order

  • OTO Order” ย่อมาจาก “One Triggers the Other” Order ซึ่งเรียกง่ายๆ ก็คือเป็นคำสั่งแบบชุดคอมโบ ที่ผู้ลงทุนจะต้องระบุรายละเอียดของ “คำสั่งแรก” (Primary Order) เพื่อซื้อหุ้นด้วยชุด 6 คำสั่งที่กล่าวข้างต้นก่อน และ “คำสั่งที่สอง” (Secondary Order) จะเฝ้าขายต่อให้อัตโนมัติหากคำสั่งแรกซื้อหุ้นได้ครบทุกจำนวนแล้ว (Completed) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวง สนใจแอปเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master 

อ่านเงื่อนไขการใช้งานและติดตั้งโปรแกรมคลิกที่นี่

เปิดบัญชีหุ้นออนไลน์กับหลักทรัพย์บัวหลวง สะดวก ง่าย ไม่ต้องส่งเอกสาร

ติดตามความรู้ทางด้านการลงทุนดีๆ กับพวกเราได้ที่…

Facebook_Logo_(2019) youtube-icon-logo-05A29977FC-seeklogo.com tt

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น