ตอบรับกระแสนิยม DW01 ซีรีส์ X ขยายโปรโมชันสุดพิเศษถึงสิ้นปี 2564 นี้

นับตั้งแต่ หลักทรัพย์บัวหลวง ชิมลางตลาดออก DW01 ซีรีส์ X ชุดแรก เอาใจนักลงทุนรายย่อยไปตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค.64 ที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

สะท้อนจากมูลค่าการซื้อขายและยอดถือครองที่เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลามจากวันแรกที่ออก  เราจึงตอบรับความต้องการของนักลงทุน โดยออกหุ้นอ้างอิงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีหุ้นอ้างอิงให้เลือกลงทุนใน DW01 ซีรีส์ X ถึง 62 หุ้นอ้างอิง รวมถึงดัชนี SET50 ที่อ้างอิงหุ้น 50 ตัวไม่ใช่สัญญาฟิวเจอร์ส

 

จุดเด่นของ DW01 ซีรีส์ X

  •   ออกแบบมาให้มี “สเปคที่คุ้มค่ากว่า”

DW01 ซีรีส์ X ถูกออกแบบมา เพื่อเพิ่มมิติการลงทุนให้กับนักลงทุนรายย่อย เพิ่มขีดความคุ้มค่าของสเปค DW ด้วยอัตราทดที่ดีขึ้นและค่าเสื่อมเวลาต่ำลง ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบ DW01 ซีรีส์ X และ ซีรีส์ A บนหุ้นอ้างอิงตัวเดียวกันที่ออกในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งสองซีรีส์ถูกออกแบบมาให้มี อัตราทดสูง และ Sensitivity ที่ใกล้เคียงกัน แต่ไฮไลท์สำคัญ คือ DW01 ซีรีส์ X มีค่าเสื่อมเวลาที่ต่ำกว่า ส่งผลให้ถือครองได้นานวันกว่าจะลดลง 1 ช่อง เช่น DW01 ซีรีส์ X อาจถือครองได้ 3 วันทำการกว่าราคา DW จะลดลง 1 ช่อง ในขณะที่ซีรีส์ A อาจลดลง 1 ช่องทุกๆประมาณ 1-2 วัน

  • ครบเครื่อง 2 in 1 จบในวัน หรือ รันเทรนด์

DW01 ซีรีส์ X เป็นนวัตกรรม DW ที่ถูกออกแบบมาให้นักลงทุนสามารถวางกลยุทธ์ลงทุนได้หลากหลายมิติมากขึ้น สามารถเทรดสั้นหรือรันเทรนด์เกาะหุ้นอ้างอิงก็ได้ เพราะ DW01 ซีรีส์ X มีลักษณะพิเศษเฉพาะ คือ จะมีอัตราทดสูงพอและมีค่า Sensitivity ที่ใกล้เคียง 1 ทำให้มีการขยับของราคา DW เทียบราคาหุ้นอ้างอิงที่ค่อนข้างดี เหมาะกับการเก็งกำไรระยะสั้น ในขณะเดียวกัน DW01 ซีรีส์ X ยังเพิ่มขีดความคุ้มค่าของฟีเจอร์ด้วยการที่มีค่าเสื่อมเวลาต่ำลงเมื่อเทียบกับ DW01 ซีรีส์ปกติ ทำให้นักลงทุนสามารถถือครองเพื่อเกาะเทรนด์หุ้นอ้างอิงได้ด้วยต้นทุนการถือครองที่ลดลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ทำให้นักลงทุนสามารถถือครองได้นานวันกว่าราคาจะลดลง 1 ช่อง

  • วางจำนวนให้เหมาะสมกับรายย่อย ไม่ต้องกลัวรายใหญ่ตัดหน้า

วิธีการซื้อขาย DW01 ซีรีส์ X นั้นถูกออกแบบมาให้เหมาะกับนักลงทุนรายย่อยโดยเฉพาะ กันรายใหญ่ตัดหน้า จึงมีข้อแตกต่างจากซีรีส์ปกติเล็กน้อยที่ทางหลักทรัพย์บัวหลวงจะวาง OFFER ในปริมาณที่ไม่สูงมาก แต่นักลงทุนรายย่อยยังสามารถซื้อขาย DW01 ซีรีส์ X ในปริมาณมากได้เหมือนซีรีส์ปกติ โดยระบบคอมพิวเตอร์ของทางหลักทรัพย์บัวหลวงจะขายเพิ่มให้แบบเรียลไทม์ หากปริมาณ OFFER DW ที่วางไว้น้อยกว่าคำสั่งเคาะซื้อของนักลงทุน ทั้งนี้จะสอดคล้องกับสภาวะตลาด เช่น สภาพคล่องของหุ้นอ้างอิง ความผันผวนของหุ้นอ้างอิง ณ ขณะนั้น เป็นต้น

 

หลักทรัพย์บัวหลวง และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ใจดี
ขยายระยะเวลาโปรโมชันถึงสิ้นปี 2564 นี้

สำหรับผู้ลงทุนทั่วไปที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับหลักทรัพย์บัวหลวงใหม่ และได้รับการอนุมัติเปิดบัญชีฯ เป็นที่เรียบร้อย หรือลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงที่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์อยู่เดิมแล้ว

พร้อมทำธุรกรรมซื้อขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ DW01 ซีรีส์ X มูลค่าสะสมตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ภายในระยะเวลาระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 ธันวาคม 2564 นี้ เท่านั้น

 

รับ… Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท (จำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์) *

(สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 รายการส่งเสริมการตลาด)

DW Promotion FB


หมายเหตุสำคัญ :

  1. ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงที่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์อยู่เดิมแล้ว หรือผู้ลงทุนทั่วไปที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับหลักทรัพย์บัวหลวงใหม่ และได้รับการอนุมัติเปิดบัญชีฯ เป็นที่เรียบร้อย โดยมีการทำธุรกรรมซื้อขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ DW01 ซีรีส์ X  มูลค่าสะสมตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ภายในระยะเวลากิจกรรมส่งเสริมการตลาดระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 ธันวาคม 2564 รับ Starbuck e – Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 สิทธิ์ (สงวนสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 รายการส่งเสริมการตลาด) สำหรับลูกค้า 1,000 ท่านแรก หรือจนกว่ารายการส่งเสริมการตลาดจะหมด
  1. ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาเป็นไปตามเกณฑ์ที่ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) กำหนด ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ช่องทางติดต่อสื่อสาร แหล่งความรู้เพิ่มเติม

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่