ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงซื้อขายหุ้นผ่านทางไหนได้บ้าง ?

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา จำนวนนักลงทุนเปิดบัญชี ซื้อขายหุ้น ผ่านระบบ Internet โตมากกว่า 100% จนมาถึง ณ ปัจจุบัน มีจำนวนราว 1,663,490 บัญชี (ข้อมูลจาก www.set.or.th  ในเดือน พ.ย. 2562) ซึ่งจะเห็นได้ว่านักลงทุนส่งคำสั่งซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นเติบไปกับสังคมแห่งยุคดิจิตอลทั้งการใช้ Application ในชีวิตประจำวันที่มาให้คุณเลือกได้ตามการใช้ชีวิตมากมาย

…รวมไปถึงการซื้อขายหุ้น ก็มีการเพิ่มช่องทางให้ตอบโจทย์กับนักลงทุนได้ตามความต้องการ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานของหลักทรัพย์บัวหลวงจะนำช่องทางการซื้อขายหุ้นของลูกค้ามาสรุปให้อ่านและเลือกใช้งานกัน!!

 

1. ซื้อขายหุ้น ช่องทางหลักต้องใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ของหลักทรัพย์บัวหลวง https://www.bualuang.co.th

สำหรับลูกค้าของหลักทรัพย์บัวหลวง สามารถเข้ามาดูและตรวจสอบข้อมูลด้านการลงทุนที่สำคัญได้ครบทุกบริการ รวมไปถึงการรับข้อมูลข่าวสาร บทวิเคราะห์ การถ่ายทอดสดสอนเรื่องการลงทุน หรือรับชมบทเรียนออนไลน์ย้อนหลัง และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่า ครบ จบในที่เดียว ซึ่งสามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็ได้  และที่สำคัญยังสามารถใช้ซื้อขายออนไลน์ผ่านเมนู “Trade” ให้คุณเทรดผ่าน Quick Trade, Bualuang iAlgo, เฝ้าดู แบบง่ายๆ พร้อมตรวจสอบพอร์ตการลงทุนและสถานะคำสั่งซื้อขายได้เช่นเดียวกัน

ซื้อขายหุ้น บนเว็บไซต์

2. ช่องทางยอดนิยมด้วย Settrade Streaming

โปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันสำคัญที่มีประโยชน์ต่อผู้ลงทุน สามารถดูราคาซื้อขายและส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ผ่าน Application ที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ…พร้อมด้วยบริการเสริมฝาก – ถอนเงินออนไลน์ และรายงานพอร์ตการลงทุนจากหลักทรัพย์บัวหลวง …ของแท้!! ต้องมี Logo ดอกบัวให้คลิกในแอปด้วยนะ สามารถเข้าใช้งานได้ที่…

ซื้อขายหุ้น บน Streaming

3. ช่องทางเทรดหุ้นอัตโนมัติด้วย Bualuang Trade Master

หากคุณเคยเจอปัญหาในการเทรดหุ้น เช่น เลือกหุ้นไม่เป็น จับจังหวะซื้อขายไม่ได้ อยากรู้กำไร/ขาดทุน หรือต้นทุนก่อนเทรด โปรแกรมจัดทุกฟังก์ชันมาให้ครบ

และที่เด็ดที่สุด สำหรับนักลงทุนที่ไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ สามารถใช้งานฟังก์ชัน Auto Trade ตั้งคำสั่งซื้อและขาย Stop Loss อัตโนมัติพร้อมกันได้ทันที!! ซึ่งเป็นแอปเทรดหุ้นอัตโนมัติที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของนักลงทุนมืออาชีพ
(คำเตือน : กรุณาศึกษาและอ่านเงื่อนไขของการใช้โปรแกรมก่อนการใช้งาน ได้ที่ www.bualuang.co.th/trademaster)

สามารถเข้าใช้งานและติดตั้งโปรแกรม ผ่านทาง

ซื้อขายหุ้น บน Trade Master

4. ช่องทางดูกราฟและรับข่าวสาร พร้อมซื้อขายหุ้นด้วยแอป Aspen Bualuang Trade

มาพร้อมเครื่องมือวิเคราะห์กราฟหุ้นที่มีฟังก์ชันข้อมูลข่าวสารแบบครบถ้วนจากโปรแกรม Aspen Mobile รวมกับนวัตกรรมการซื้อขายหุ้นอัตโนมัติด้วยชุดคำสั่งคอมพิวเตอร์ หรือ iAlgo ของหลักทรัพย์บัวหลวง ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลครอบคลุมทุกด้านเพื่อการตัดสินใจลงทุน ไม่ว่าจะเป็นภาวะตลาดในประเทศและต่างประเทศ ข้อมูลราคา กราฟเทคนิค และที่เด็ด คือ หน้าจอซื้อขายของ DW01 ที่เอาใจนักเทรด DW โดยการนำข้อมูลราคาของ DW มาเปรียบเทียบกับราคาของหุ้นอ้างอิงให้เห็นกันแบบเรียลไทม์กันไปเลย

ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงสามารถเข้าใช้ได้ทุกคน โดยติดตั้งได้ที่ …

ซื้อขายหุ้น บน Aspen Bualuang Trade

5. ช่องทางสำหรับปรึกษา ขอคำแนะนำ และแจ้งซื้อขายหุ้นผ่านโทรศัพท์ พูดคุยกับผู้แนะนำการลงทุนของท่าน

ผู้แนะนำการลงทุน หรือ IC ในชื่อเดิมพวกเราคุ้นเคยว่า “มาร์เก็ตติ้ง” เป็นที่ปรึกษาคอยให้ข้อมูลการลงทุน คำแนะนำการลงทุนที่มีคุณภาพ เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนให้กับผู้ลงทุนในการสร้างความมั่งคั่งและมั่นคง ด้วยหลักการทางวิชาชีพที่ต้องผ่านการทดสอบและมีใบอนุญาตในการให้คำแนะนำ  พร้อมทั้งผ่านการอบรมมาอย่างเข้มเข้น ดังนั้นนักลงทุนจึงสามารถติดต่อพูดคุยกับผู้แนะนำการลงทุนของท่านได้นะคะ

สามารถตรวจสอบข้อมูลผู้แนะนำการลงทุนของท่านโดยการ Login เข้าใช้งานที่ เว็บไซต์ของหลักทรัพย์บัวหลวง https://www.bualuang.co.th  จากนั้นไปที่เมนูหลัก Setting >> เมนูย่อยข้อมูลส่วนตัว ก็จะพบทั้งชื่อเสียงเรียงนาม พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์ผู้แนะนำการลงทุนของท่าน :)

หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ BLS Customer Service 0-2618-1111

pic5

ติดตามความรู้ทางด้านการลงทุนดีๆ ได้ที่…

Facebook_Logo_(2019) youtube-icon-logo-05A29977FC-seeklogo.com tt

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น