หลักทรัพย์บัวหลวง ขนนวัตกรรมการเงินสุดล้ำ & ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต จัดเต็มที่งาน “MONEY EXPO 2019”

สำหรับเหล่านักลงทุนที่กำลังมองหา “นวัตกรรมการเงินสุดล้ำ” ที่จะมาช่วยให้การลงทุนเป็นเรื่องสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงง่าย…

บูธหลักทรัพย์บัวหลวง” ในฐานะบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟความพิเศษมากมายให้เหล่านักลงทุน…ในงาน มหกรรมการเงินครั้งที่ 19 “MONEY EXPO 2019” วันที่ 16 – 19 พ.ค. 2562 ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทางธานี

ขนผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบวงจร มาเอาใจนักลงทุนหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น หุ้น, ตราสารหนี้, กองทุนรวม, บริการยืมและให้ยืมหลักทรัพย์,บริการออมหุ้นอัตโนมัติ (SAP), หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง, ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW01), ตราสารอนุพันธ์ และ Single Stock Futures Block Trade (SSF) เป็นต้น แถมยังส่งมืออาชีพเรื่องลงทุนมาคอยให้บริการนักลงทุนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ knowledge.bualuang.co.th/eventdoc

เปิดตัว “Trade Master” ครั้งแรก!! ในงาน MONEY EXPO

นวัตกรรมการเทรดหุ้นอัตโนมัติใหม่ล่าสุด จากหลักทรัพย์บัวหลวง

คุณเคยเจอปัญหาในการเทรดหุ้นแบบนี้หรือไม่ ?

1. เลือกหุ้น…ไม่เป็น หุ้นมีเยอะแยะ ไม่รู้จะลงทุนตัวไหนดี
2. จับจังหวะซื้อขาย…ไม่ได้ หุ้นลงก็ไม่กล้าซื้อ หุ้นขึ้นก็กลัวจะลง เลยไม่ได้ซื้อซักที
3. อยากรู้กำไร/ขาดทุน หรือต้นทุน…ก่อนเทรด จะซื้อจะขายก็ต้องเสียเวลากดเครื่องคิดเลขก่อน
4. จะซื้อหุ้นคุมความเสี่ยง…ยังไง ไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ จะ Stop Loss ทีไรติดประชุมทุกที

มาจบปัญหาพวกนี้ ด้วย Trade Master พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของนักลงทุนมืออาชีพ กับ “4 ฟังก์ชั่นสุดล้ำ…เทรดทีเด็ดสเต็ปเทพ” อยากรู้ว่าเจ๋งยังไง…มาเจอกันได้ที่งานนี้นะคะ :)

สิทธิพิเศษ!! เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ กับ หลักทรัพย์บัวหลวงในงาน

Picture1

  • เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์โดยเอกสารครบถ้วน พร้อมทั้งใช้บริการตัดเงินเข้าบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์อัตโนมัติ (ATS) ผ่านธนาคารกรุงเทพ รับทันที!! Comic Book การ์ตูนการลงทุน “เทรดทีเด็ด สเต็ปเทพ” มูลค่า 99 บาท

 

2

  • ต่อที่ 1 : เมื่อได้รับการอนุมัติเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์เรียบร้อยแล้ว รับ!! หลักสูตรอบรมออนไลน์ “เริ่มต้นลงทุนไปกับหลักทรัพย์บัวหลวง”

 

3

  • ต่อที่ 2 : เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ และใช้บริการ ATS กับธนาคารกรุงเทพ และมีปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ตั้งแต่ 50,000 บาท แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท (ภายในระยะเวลา 90 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติเปิดบัญชี) รับ!! หลักสูตรอบรมออนไลน์ “เรียนรู้การลงทุนจากกราฟเทคนิค Technical Signals”

 

4

  • ต่อที่ 3 : เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ และใช้บริการ ATS กับธนาคารกรุงเทพ และมีปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป (ภายในระยะเวลา 90 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติเปิดบัญชี) รับ!! แต้มสะสม Bualuang iPoints จำนวน 2,500 แต้ม มูลค่า 500 บาท 

หมายเหตุ : บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อไข โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับรองว่า มาเยี่ยมชมบูธหลักทรัพย์บัวหลวง ในงาน MONEY EXPO 2019 คุณจะไม่ได้กลับบ้านมือเปล่าอย่างแน่นอน!! เพราะเราจะพาท่านก้าวไปสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพแล้วพบกันนะคะ 

Article Attachments

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น