สะสมหุ้นอย่างมีวินัยกับ Stock Accumulation Plan

iProgram SAP001

 

ทางเลือกใหม่สำหรับผู้สนใจวางแผนการลงทุนสะสมหุ้นอย่างเป็นระบบ เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น!

กลยุทธ์ล่าสุดของ Bualuang iProgramTrade ที่เน้นสร้างวินัยการลงทุนอย่างสม่ำเสมอให้กับนักลงทุน พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการด้วยระบบหักบัญชีอัตโนมัติ (E-ATS) ซึ่งจะช่วยนำเงินลงทุนเข้าบัญชีหลักทรัพย์ของท่านทุกเดือน

Stock Accumulation Plan มีกลยุทธ์การลงทุนอย่างไร?

Stock Accumulation Plan หรือ SAP 001 จะเน้นการดูปัจจัยพื้นฐาน ควบคู่ไปกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคในการช่วยจับจังหวะการเข้าซื้อหลักทรัพย์ในกลุ่ม SET100 ที่มีผลการดำเนินงานเป็นบวก และมีแนวโน้มการเติบโต ซึ่งจะไม่เน้นการทำกำไรในช่วงสั้นๆ แต่เน้นการสะสมหุ้นที่มีแนวโน้มดีกว่าตลาด โดยการขายของหลักทรัพย์จะพิจารณาจากผลประกอบการ หรือแนวโน้มหลักทรัพย์ที่เปลี่ยนแปลงไป

นอกจากนี้ Stock Accumulation Plan (SAP 001) ยังบริหารความเสี่ยงด้วยการเข้าซื้อ BMSCITH ซึ่งเป็นกองทุนรวม ETF (Exchange-Traded Fund) ในขณะที่มูลค่าพอร์ตยังไม่เพียงพอต่อการกระจายการลงทุนในหุ้นรายตัว พร้อมทั้งมีการกำหนดสัดส่วนเพื่อเข้าซื้อหุ้นอย่างเป็นระบบ ทำให้มีค่าเฉลี่ยความผันผวนของพอร์ตการลงทุนต่ำกว่าตลาด และมีการปรับตัวลงที่น้อยกว่าตลาดเมื่อสภาวะตลาดเป็นขาลง

ซึ่งบริการนี้จะช่วยประหยัดเวลาอีกทั้งยังคลายความกังวลให้กับผู้ลงทุนในการคัดเลือกหลักทรัพย์ คำนวณจังหวะเข้าซื้อ-ขายหลักทรัพย์

Stock Accumulation Plan เหมาะกับนักลงทุนแบบใด?

เนื่องจาก Stock Accumulation Plan (SAP 001) สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวได้มากกว่าการซื้อถือ หรือการซื้อด้วยวิธีถัวเฉลี่ย (Dollar Cost Average) ดังนั้นกลยุทธ์นี้จึงเหมาะสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการจะเริ่มต้นลงทุนในตลาดหุ้น ตลอดจนนักลงทุนที่มีประสบการณ์ ที่ต้องการลงทุนระยะกลางถึงระยะยาว พร้อมคาดหวังผลตอบแทนที่มากกว่าตลาดในระยะยาว

 

 

iProgram SAP001 FAQ

 

iProgramTrade Banner1578

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น