รู้ลึก รู้จริง…ทุกผลิตภัณฑ์การเงินของหลักทรัพย์บัวหลวง

“รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง”

…วลีนี้ยังคงใช้ได้จริงกับทุกยุคทุกสมัย ทุกสถานการณ์ รวมถึงเรื่องของการลงทุน …ที่ในปัจจุบันตลาดทุนมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการลงทุนให้เลือกสรร นักลงทุนจึงควรที่จะ รู้เขา รู้เท่าทัน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเหล่านั้นให้เป็น รวมถึงควรรู้วิธีรับมือกับความผันผวนของราคาหลักทรัพย์ในตลาดที่อาจเกิดขึ้น…

เมื่อรู้เขาแล้วก็ควรที่จะ รู้เรา …รู้จักแนวทางการลงทุนของตนเอง มีกลยุทธ์ในการลงทุนที่ชัดเจนและเป็นระบบ ซึ่งเมื่อก้าวเข้ามาสู่โลกของการลงทุนแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงจะคาดหวังในเรื่องของผลกำไร ซื้อขายตามทิศทางตลาด แต่ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในการลงทุนไปเสียทุกครั้ง ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามคือ การรู้จักกำหนดจุด “Stop loss” ตัดขาดทุนให้เป็น เพื่อที่จะจำกัดความเสียหายจากการลงทุนให้อยู่ในกรอบที่เรารับมือได้

รู้จริง กับ สนามจริง…จากผู้มีประสบการณ์ตรง

เรื่องราวของผลิตภัณฑ์ทางการเงินเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับ “คุณเจ-ธีรพล กายพันธ์เลิศ” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการลงทุน หลักทรัพย์บัวหลวง หัวเรือใหญ่ของฝ่าย Prop Trade ผู้ดูแลบัญชีซื้อขายของบริษัทฯ ที่มีมูลค่าซื้อขายต่อวันในหลักพันล้าน อีกทั้งยังดูแลในเรื่องของการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และเป็นผู้ดูแลสภาพคล่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกโดยหลักทรัพย์บัวหลวง ไม่ว่าจะเป็น Derivative Warrants ในนาม DW01 ที่มี Market Share สูงสุดในตลาด ณ ขณะนี้, Block Trade หรือ บริการซื้อขายสัญญาล่วงหน้าแบบรายใหญ่ ที่หลักทรัพย์บัวหลวงจะเข้ามาเป็นคู่สัญญาฝั่งตรงข้ามกับนักลงทุน นอกจากนี้ยังเป็นผู้ดูแลสภาพคล่องของหน่วยลงทุน ETFs ที่ออกโดยบลจ. บางกอกแคปปิตอล จำกัด (BCAP) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บมจ. หลักทรัพย์บัวหลวง เช่น BMSCITH, BSET100, BMSCG อีกด้วย

และ…พิเศษสุดๆ สำหรับโครงการ The Stock Master Exclusive “Money Game…รู้รอบเกมส์การเงิน” ในปีนี้ ที่คุณเจ จะมาแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ …เสริมทัพด้วยเหล่าบุคคลากรของหลักทรัพย์บัวหลวง เช่น คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ, คุณบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ และ คุณชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานค้าหลักทรัพย์ ที่ล้วนแล้วแต่มีความเชี่ยวชาญครบทุกมิติการลงทุน ชนิดที่เรียกได้ว่าหาฟังได้ยาก และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนแน่นอน!!

อย่าช้า!! รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม เพราะเรารับจำกัดเพียง 40 ท่านเท่านั้น
อ่านรายละเอียด และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่
 https://thestockmaster.bualuang.co.th/

สมัครได้ถึง 30 ส.ค. นี้  สอบถามโทร 02-618-1111

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น