จับจังหวะเทคนิคด้วยสัญญาณ Bulls VS Bears

อยากค้นหาสัญญาณเทรด Futures ง่ายๆ ทำได้หรือไม่ ? ถ้าคุณลงทุนในตลาด TFEX ครั้งแรก อาจจะสับสนกับการใช้เครื่องมือทางเทคนิคทั้งกราฟและ Indicator อันหลากหลาย เพื่อหาสัญญาณซื้อหรือสัญญาณขายในการเก็งกำไร เพราะแต่ละตำราต่างก็บอกวิธีการใช้งานและการใช้เทรดจริงที่แตกต่างกัน ทำให้คุณเกิดความสับสน หน้ามืด ตาลาย คล้ายจะเป็นลม จึงเป็นที่มาของการสร้างนวัตกรรมการลงทุนที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเก็งกำไรบน Futures ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และทันต่อสถานการณ์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงของราคาหลักทรัพย์อ้างอิงครอบคลุมทั้ง SET50, Brent, Gold Spot, US/TH และ Stock Futures…ด้วย

Bualuang Stock Signals โปรแกรมวิเคราะห์รูปแบบกราฟอัตโนมัติ

ทีมงานหลักทรัพย์บัวหลวง มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมการลงทุนที่ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนแบบเก็งกำไร และสอนการใช้งานอย่างถูกต้องด้วยหลักการเทรดแบบนักลงทุนมืออาชีพ ผ่านการวิเคราะห์รูปแบบของกราฟ หรือ Indicator ทางเทคนิคแสดงออกมาในจำนวนรูปของกระทิงและหมี

Bull SignalsBulls หรือกระทิง…ต้องขวิดขึ้น เพราะกระทิงนั้นแทนสัญญาณของราคาหลักทรัพย์มีโอกาสปรับตัวขึ้นทั้งในระยะสั้นหรือกลาง หากคุณเป็นนักเก็งกำไรแล้วละก็คงหาโอกาสทำกำไรจากเปิดสัญญาซื้อ Futures หรือ Long Open ได้ไม่ยากนัก

Bear Signals

Bears หรือหมี…ต้องตบลง เพราะหมีนั้นแทนสัญญาณของราคาหลักทรัพย์มีโอกาสปรับตัวลงในระยะสั้นหรือกลาง หากคุณเปิดหรือถือสัญญาซื้อ Long Futures ไว้ อาจจะต้องทำการปิดสัญญาซื้อ หรือ Short Close เพื่อจำกัดความเสี่ยงออกไปก่อน หรือหากคุณเข้าใจในการทำกำไรจากตลาดขาลงก็เปิดสัญญาขาย Short Open Futures เพื่อทำกำไรในตลาดขาลงได้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถคลิกที่ชื่อ Signals ของแต่ละสัญญาณทางเทคนิค เพื่อดูกราฟที่ทำให้เกิดสัญญาณได้โดยอัตโนมัติ ครอบคลุมกว่า 33 สัญญาณทางเทคนิคที่สำคัญ ดังตัวอย่างภาพของสัญญาณ Moving Average Cross ที่บอกจุดซื้อและจุดขายได้อย่างแม่นยำ
Bull EMA

Bear EMA
สิ่งสำคัญสำหรับการลงทุนหรือการเก็งกำไรด้วย Futures ของนักลงทุนมือใหม่ในตลาด TFEX นั้น ขอแนะนำให้คุณทำความเข้าใจวิธีการเทรดหรือการซื้อขายให้เชี่ยวชาญก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งง่ายที่สุดก็คือการจดรายการเทรดลงบนกระดาษทุกครั้งที่คุณต้องการจะ Open Long / Short Close หรือ Open Short / Long Close เพื่อทดสอบความเข้าใจในการลงทุนเป็นอันดับแรกก่อนเริ่มลงมือเทรดจริงๆ นะครับ

iPhone Stock Signals
iPhone Stock Signals

สำหรับลูกค้าของหลักทรัพย์บัวหลวง มาลองใช้งาน Stock Signals ผ่านโปรแกรม Streaming กันได้แล้ววันนี้!!!

ติดตั้ง Bualuang Streaming for iPhone คลิกที่นี่

ติดตั้ง Bualuang Streaming for iPad คลิกที่นี่

ติดตั้ง Bualuang Streaming for Android คลิกที่นี่

เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ เพื่อใช้ Bualuang Stock Signals คลิกที่นี่

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

4 ความคิดเห็นสำหรับบทความนี้

แสดงความคิดเห็น