“แต้มสะสม” แลกสารพัดสิทธิพิเศษกับ Bualuang iPoints

“เทรดกับหลักทรัพย์บัวหลวงรับแต้มสะสมแลกของกำนัลและสิทธิพิเศษหลากหลาย” เลิศกว่านี้หาได้ที่ไหน…

กล้ารับรองเช่นนี้ เพราะนอกจากแต้มสะสมของหลักทรัพย์บัวหลวงที่เกิดจากการซื้อขายหุ้นหรืออนุพันธ์ผ่านทุกช่องทางการซื้อขายจะ “ไม่มีวันหมดอายุ” แล้ว แต้มสะสมที่คิดจากค่าธรรมเนียมการซื้อขาย 25 บาท คิดเป็น 1 แต้ม ยังสามารถนำมาแลกสิทธิประโยชน์และของกำนัลมากมายได้ในทุกวันทำการ

ยิ่งไปกว่านั้น หากคงแต้มสะสมไม่ต่ำกว่า 10,000 แต้ม แต้มส่วนเพิ่มจะมีค่าเป็น 2 เท่า และรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายสำหรับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ….

“ของรางวัลก็คงทั่วไป” ความคิดเช่นนี้อาจก้องอยู่ในหัวใครบางคน แต่เบรคความคิดคุณไว้ก่อน เพราะของกำนัลของหลักทรัพย์บัวหลวง ไม่ธรรมดานะจะบอกให้!!! ถ้าไม่เชื่อเราจะกางรายการของรางวัลให้ชม พูดได้คำเดียวว่า  ของรางวัลของหลักทรัพย์บัวหลวง ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แท้จริง

เริ่มต้นด้วยของรางวัลสำหรับ “คนรักเทคโนโลยี”

ซึ่งเราขนมาเอาใจทั้งสาวก android และ Apple โดยลูกค้าสามารถนำแต้มสะสมมาแลกรับ Smart Phone  และ Tablet จาก Samsung ได้หลากหลายรุ่น เช่น Samsung Note 8 เริ่มต้น 84,750 แต้ม หรือ Samsung Galaxy S8 ,Samsung Galaxy S8 Plus เราก็มีให้แลก

bualuang ipoints_2

หรือจะแลกเป็น  iPhone รุ่นใหม่แกะกล่องอย่าง  iPhone X หรือ iPhone8 ,iPhone 8 Plus เป็นต้น เริ่มต้น 102,500 แต้ม และ 72,500 แต้ม ตามลำดับ

bualuang ipoints_1

AppleWatch ,MacBook , iPad Pro และ Pad  ก็มีให้แลก

bualuang ipoints_3

 

ฝั่งของ “คนรักสวยรักงาม” เราก็จัดผลิตภัณฑ์และบริการจาก THANN Aroma Massage 90 นาที หรืออยาก Shopping ก็สามารถนำแต้มสะสมจากการลงทุนมาแลก Gift Voucher จากเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ,บลูพอร์ต หัวหิน ,Central ,Lotus

หรือหากคุณเป็น “สายขนมหวานและเครื่องดื่ม”  ก็นำมาแลก After you Gift Voucher หรือ Starbuck มูลค่า 100 บาท

ส่วนใครที่กำลังมองหาสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม อาคาร บ้านและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ก็นำมาแลก Homepro Gift Card มูลค่า 1,000 บาท ได้เลย หรือจะนำมาแลกเป็นบัตรเงินสดเชลล์ เพื่อเติมน้ำมันในสถานบริการน้ำมันเชลล์กว่า 500 แห่งทั่วประเทศ

“สายท่องเที่ยว” เราก็มี Gift Voucher ให้ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อแพคเกจทัวร์ จาก Federal Travel International หรือหากคุณเป็น “สายบุญ” ก็สามารถนำแต้มมาแปลงเป็นเงินบริจาคให้กับมูลนิธิพระดาบส หรือมูลนิธิรามาธิบดี โดยทุกๆ 1,000 แต้มของคุณจะเท่ากับเงินบริจาค 200 บาท

ส่วนนักลงทุนรายใดที่กำลังต้องการลงทุนใน “กองทุนรวมประเภท LTF และ RMF ” สามารถนำมาแลกซื้อกองทุนบัวหลวงที่มีผลงานโดดเด่นหลากหลายประเภท รายละเอียดวิธีแลกซื้อกองทุนกับ Bualuang iPoints  คลิก
หรือใครที่หลงใหลการอ่านหนังสือ เราไม่พลาดที่จะเสิร์ฟ “หนังสือทันหุ้นรายวัน” ให้คุณอัพเดทข่าวสารนาน 6 เดือน

หรือจะนำแต้มมาแลกเป็น “นิตยสารชั้นนำ” (นาน 1 ปี) เช่น วารสารการเงินธนาคาร นิตยสาร นิตยสาร Money & Wealth และนิตยสาร Bloomberg Businessweek ไทยเแลนด์ เป็นต้น หรือจะโอนแต้ม Bualuang iPoints ไปร่วมกับบัตรแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ก็ได้

ของรางวัลพร้อมแลกมากมายขนาดนี้…ปิดทุกเหตุผลที่จะไม่ซื้อขายกับหลักทรัพย์บัวหลวงได้หรือยังคะ…สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทความนี้เป็นประโยชน์กับท่านหรือไม่

แสดงความคิดเห็น